Lambro Việt Nam – địa chỉ mua Vespa cổ uy tín và chất lượng

Nhắc đến Vespa cổ thì luôn có vô vàn những thứ để kể. Từ loại xe, cách chọn loại xe và địa chỉ mua Vespa cổ uy tín. Qua khuôn khổ bài viết này Lambro Việt Nam – đơn vị cung cấp Vespa cổ uy tín sẽ cùng nhau tìm hiểu cách để lựa chọn một chiếc xe tốt.

Vespa cổ – Thú chơi nghệ thuật nhiều công phu

Để tìm và chọn lựa được một chiếc Vespa cổ ưng ý và vận hành trơn tru không hề là việc dễ dàng. Với tuổi đời dài và được truyền tay qua nhiều đời chủ, việc đánh giá chi tiết chất lượng của xe luôn cần những con mắt quan sát tinh tườm.

Tổng quan về các dòng xe Vespa cổ

Đây là bước đầu tiên cần chú ý khi bắt đầu bước vào con đường chơi Vespa cổ. Trước hơn hết quý khách hàng cần nên xác định khả năng tài chính của mình. Và quyết định cho mình dòng xe nào thực sự phù hợp. Theo thống kê hiện tại, các dòng xe phổ biến nhất bao gồm:

Vespa Acma GS: Đây là dòng Vespa cổ có tuổi đời xưa nhất được sản xuất vào năm 1953 – 1957. Rất khó để sở hữu và có giá bán trên thị trường cho những chiếc xe zin rất cao.

Vespa Standard: Đầu đèn tròn, cốp tròn. Là dòng Vespa cuối cùng giữ nguyên độ bo tròn truyền thống. Giá xe tuy cao nhưng chấp nhận được. Tuy nhiên cần kiểm tra máy móc và lựa chọn cơ sở uy tín trước khi mua. Vì đây là dòng xe có tuổi đời khá lâu (1958) , nhiều xe đã có vấn đề về máy móc.

Vespa Super: Đầu đèn tròn, cốp vuông vức. Là dòng xe đầu tiên trong việc cải tiến vuông dần của Piaggio. Máy xe hiện tại ở thị trường Việt Nam khá là ổn định, ít xe hư vặt. Là mục tiêu nên lựa chọn của người mới bắt đầu.

Địa chỉ mua Vespa cổ
Vespa Super – Dòng xe dễ chơi cho người nhập môn

Vespa Sprint: Đầu đèn vuông, cốp vuông. Thiết kế bánh xe cao hơn các đời tiền nhiệm. Máy móc xe trên thị trường đa số được đảm bảo vận hành tốt. Nhưng do cải tiến vuông vức, nhiều người dùng không lựa chọn mẫu xe này.

Kiểm tra số khung – số máy khi đến các địa chỉ mua Vespa cổ

Mỗi dòng xe Vespa sẽ có số khung và số máy khác nhau. Tuy nhiên khi mua / bán, bạn cần xác nhận số khung và số máy của xe khớp với nhau nếu người bán cam kết đây là xe zin không bị làm giả số khung số máy.

Số khung số máy Vespa cổ tại địa chỉ mua vespa cổ uy tín
Vị trí số khung số máy của các dòng Vespa cổ

Khi kiểm tra các số liệu này, bạn có thể kiểm tra tính xác thực tại ĐÂY.

Kiểm tra máy móc, phụ kiện tại các địa chỉ mua Vespa cổ

Đầu tiên là về máy móc của xe. Khi khởi động xe, máy xe không được nghe âm thanh lạ, tiếng nổ xe phải giòn và không bị ngắt quãng. Khi nổ máy và thả về garanti máy xe phát ra âm thanh “lọc cọc” có nghĩa là pát côn của xe đã bị mòn. Khi đó cần phải khiếu nại về chất lượng của xe.

Khi vận hành xe, vào số phải thật êm và trơn tru (trong trường hợp bạn vào số đúng cách). Nếu có vấn đề như bị khựng, cần yêu cầu tiệm xem lại phần dây côn. Khi xe đạt tốc khoảng 40km/h tiếng máy xe phải êm và không còn “bạch bạch” như lúc nổ máy. Khi bóp côn thả trôi tự do ở vận tốc 40km/h. Nếu xe bị tắt máy phải yêu cầu kiểm tra lại phần điện ma vít của xe.

máy Vespa cổ tại địa chỉ mua vespa cổ uy tín
Máy Vespa cổ – nhân tố quan trọng để đánh giá một chiếc xe tốt

Sau khi vận hành xe, chờ máy nguội và mở phần ốp phải của xe. Lúc này kiểm tra xem bộ chế hòa khí cũng như tay quay hút nhiên liệu có bị vấn đề rò rỉ hay không.

Về thân xe, quan sát kỹ xe ở khoảng cách 3m toàn diện. Do hầu hết các xe Vespa cổ đều được làm đồng phần thân xe. Hãy kiểm tra xe có cân đối không, nếu có thì hãy khiếu nại ngay tại tiệm.

Ngoài ra, các phụ tùng khác như bánh xe, đèn cũng nên kiểm tra khi nhận xe. Vì đây là những bộ phận trực quan dễ thấy nên chúng tôi sẽ không đề cập chi tiết.

Lambro Việt Nam – địa chỉ mua xe Vespa cổ uy tín và chất lượng cao

Các dòng xe Vespa đang kinh doanh tại Lambro Việt Nam

Chúng tôi hiện đang cung cấp và hỗ trợ trao đổi mua bán cho mọi sản phẩm Vespa cổ như Vespa Acma GS, Vespa Standard, Vespa Super, Vespa Sprint v.v.

Đặc biệt với Vespa Super, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã. Hỗ trợ tư vấn cho những người mới nhập môn chọn được loại xe tốt nhất

Vespa cổ tại Lambro Việt Nam
Vespa Standard đang được thi công và giao cho khách tại Lambro Việt Nam

Ngoài ra đối với những người chơi dòng Standard, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ cung cấp phụ kiện zin, khó tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Đảm bảo mọi phụ kiện cung cấp đều chính hãng.

Vì sao nên lựa chọn Lambro Việt Nam – địa chỉ mua xe Vespa cổ uy tín.

Lambro Việt Nam tự hào với từng sản phẩm mình tạo ra, với những ưu điểm nổi trội như:

  • Đảm bảo các xe có giấy tờ hợp lệ khi lưu thông, hỗ trợ rút hồ sơ gốc cho khách hàng.
  • Số khung và số máy đúng với nhà sản xuất, không làm giả.
  • Độ zin sản phẩm được đảm bảo, không thay thế phụ kiện bên ngoài
  • Hỗ trợ về zin cho các dòng xe Standard, cung cấp những phụ kiện khó kiếm trên thị trường.
  • Bảo hành chất lượng cho sản phẩm khi được bán ra.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng và hỗ trợ sửa chữa khi xe gặp vấn đề.
  • Nhiều dòng xe và nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán Vespa cổ và tin tưởng Lambro Việt Nam – địa chỉ mua xe Vespa cổ uy tín, có thể liên hệ qua.

Hotline:  090 675 92 93

Địa chỉ: 38, Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog trên WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: